หน้าแรก      เว็บบอร์ด   :   วิธีการสั่งซื้อ   :   แจ้งโอนเงิน-ตรวจสอบสถานะการสั่ง   :   ติดต่อเรา   :   ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ   :   โปรชั่นสินค้าพิเศษวันนี้

 

สินค้า
+
+
+
+
 

ค้นหาสินค้า
 

Online: 6 user(s)


 

images by free.in.th

 

images by free.in.th

 

 

 

 แคลเซียมด้วยวิตามิน D, แมกนีเซียมและสังกะสี (Kirkland) ราคาต่อขวดค่ะ เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก
ชื่อสินค้า:แคลเซียมด้วยวิตามิน D, แมกนีเซียมและสังกะสี (Kirkland) ราคาต่อขวดค่ะ เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก
รหัสสินค้า:VF-K07

แคลเซียมด้วยวิตามิน D, แมกนีเซียมและสังกะสี (Kirkland)

ราคาต่อขวดค่ะ

เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกทั้งของคุณแม่และทารก

 

รายละเอียดสินค้า

แคลเซียม™ ด้วยวิตามิน D, แมกนีเซียมและสังกะสี

ขณะนี้มีมากขึ้นที่สำคัญ:

  • วิตามิน D3 - ช่วยในการดูดซึมของแคลเซียม.

แคลเซียม เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกระดูกที่แข็งแรง และวิตามิน D3 ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียม สังกะสี และแมกนีเซียมช่วยให้ร่างกายมีการสร้างกระดูกซิเตรตแคลเซียมช่วยรักษาและ สนับสนุน.:

  • สุขภาพกระดูกและฟัน.
  • การหดตัวของกล้ามเนื้อเพื่อสุขภาพ.
  • ลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน

อาหาร สุขภาพที่มีแคลเซียมอย่างเพียงพอและออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้วัยรุ่นและเยาวชน สตรี วัยผู้ใหญ่ การรักษาสุขภาพกระดูกที่ดี และอาจลดความเสี่ยงสูงของพวกเขาจากโรคกระดูกพรุนต่อไปในชีวิต 

ในขณะที่ปริมาณแคลเซียมที่เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันการบริโภคที่สูงกว่า 2000 มก. จะไม่น่าจะให้ผลประโยชน์ใด ๆ เพิ่มเติม

ขนาด (Size)

จำนวน (pieces)

วันหมดอายุ (Expire Date)

ขวดใหญ่(Big)

300 เม็ด

11/2013

 

วิธีรับประทาน
ทานวันละ 2 เม็ดทุกวัน หลังอาหารค่ะ

เก็บขวดให้แน่นสนิท เก็บในที่แห้งและเย็น

คุณสมบัติการทำงานของ แคลเซียม ซึ่งในแต่ละสภาวะของมนุษย์นั้น แคลเซียมได้ให้ประโยชน์ในลักษณะต่างๆ กัน ดังนี้

ความต้องการของคนแต่ละวัย

หญิงตั้งครรภ์
สำหรับหญิงมีครรภ์แล้ว แคลเซียม นับได้ว่าเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อสภาวะการตั้งครรภ์อย่างมาก โดยหญิงตั้งครรภ์จำเป็นต้องได้รับ แคลเซียม มากกว่าคนธรรมดาเป็นพิเศษ เนื่องจากจะต้องถ่ายทอดแร่ธาตุดังกล่าวสู่ลูกเพื่อการพัฒนาโครงสร้างร่างกาย ของทารกในครรภ์ ดังนั้นหญิงมีครรภ์จึงมีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะขาดแคลน แคลเซียม ถ้าไม่สามารถบริโภคอาหารที่ให้ปริมาณ แคลเซียม ได้เพียงพอต่อทั้งแม่และลูก ได้ บ่อยครั้งจึงพบว่าหญิงมีครรภ์จะมีอาการกล้ามเนื้อปวดเกร็งในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ที่พบบ่อยคือ บริเวณน่อง โดยจะเกิดขึ้นทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ออกกำลังกายหรือเดินมาก อันเป็นผลมากจากการขาด แคลเซียม นั่นเอง จากการศึกษาพบว่าหญิงตั้งครรภ์เป็นตระคริวถึงร้อยละ 26.8และส่วนใหญ่เริ่มมีอาการตั้งแต่อายุครรภ์ประมาณ 25 สัปดาห์ และอาการดีขึ้นได้อย่างชัดเจนหากได้รับการเสริม แคลเซียม ดังนั้น แคลเซียม จึงเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นยิ่งต่อสภาวะการตั้งครรภ์ เพราะนอกจากจะช่วยให้พัฒนาการเติบโตของทารกในครรภ์เป็นปกติแล้ว ยังมีส่วนช่วยรักษาเสถียรสภาพความหนาแน่นกระดูกในแม่ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยง ในการเกิดโรคเกี่ยวกระดูกหรือโรค กระดูกพรุน ในภายหลังได้

วัยเด็ก
เด็กๆ ต้องการ แคลเซียม มากกว่าวัยผู้ใหญ่และวัยสูงอายุ เพื่อนำมาเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่กระดูกและฟัน และส่วนอื่นๆ เพื่อใช้เป็นโครงสร้างของร่างกาย โดยการสะสมแคลเซียม ในเด็กที่หัดพูดจะช้าแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในวัยหนุ่มสาว ซึ่งจากการศึกษาพบว่าถ้าปริมาณ แคลเซียม ในร่างกายเด็กต่ำ จะทำให้ขบวนการสะสมเกลือแร่ในกระดูกและความ หนาแน่นของกระดูกต่ำ เป็นผลให้เกิดโรคกระดูกอ่อนหรือโรคกระดูกค่อมงอได้ โดยเด็กจะมีอาการเหงื่อออกบริเวณศีรษะมากเกินไป การนั่ง คลาน เดิน ทำได้ช้า นอนไม่หลับ กระดูกขาของเด็กที่ได้รับ แคลเซียม ไม่เพียงพอเมื่อรับน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้นตามอายุเป็นผลให้ขาโก่ง กระดูกซี่โครงโค้งงอ กระดูกเชิงกรานมีรูปร่างผิดปกติซึ่งอาการนี้เมื่อเกิดขึ้นกับเด็กแล้วไม่ สามารถรักษาให้หายคืนปกติได้ นอกจากจะทำการผ่าตัดใหญ่เท่านั้น สิ่งที่สำคัญของช่วงอายุนี้คือ การพัฒนารูปแบบการบริโภคให้สอดคล้องกับระดับแคลเซียม ที่ร่างกายต้องการให้เพียงพอ เพื่อพัฒนาความหนาแน่นของกระดูก ให้การเติบโตของเด็กเป็นปกติ อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูกใน ช่วงต่อไปของชีวิตได้

วัยหนุ่มสาว
จากการศึกษาวิจัยแสดงว่า ช่วยอายุ 11-24 ปี เป็นช่วงที่ร่างกายดำเนินขบวนการก่อรูปกระดูก โดยถ้าร่างกายได้รับ แคลเซียม ในปริมาณที่ต่ำกว่าร่างกายต้องการ จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลังซึ่งถ้าขาดอย่างร้ายแรงจะก่อให้เกิดโรค กระดูกอ่อน มีอาการเจ็บกระดูก เจ็บกล้ามเนื้อ และเมื่อประสบกับการกระดูกหัก กระดูกจะสมานให้เหมือนเดิมได้ช้า สิ่งสำคัญคือ การรักษาระดับการบริโภคอาหารให้สอดคล้องกับระดับ แคลเซียม ที่ต้องการเพื่อป้องกันโรคเกี่ยวกับกระดูก ถ้าจะต้องมีการสูญเสียไปในภายหลังของช่วงชีวิต โดยถ้าเราได้รับ แคลเซียม ตั้งแต่อยู่ในวัยหนุ่มสาวหรือกลางคนอย่างสม่ำเสมอและพอเพียง อายุการสึกหรือผุกร่อนตามธรรมชาติก็จะยืดออกไปได้อีกนานกว่าคนที่อยู่ในวัย เดียวกันที่บริโภค แคลเซียม ไม่เพียงพอในวัยเด็กและวัยหนุ่มสาว

วัยสูงอายุ
คนเราปกติจะมีโอกาสสูญเสีย แคลเซียม จากกระดูกเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เพราะว่าเมื่ออายุเกินกว่า 30 ปีแล้ว ร่างกายจะไม่สะสม แคลเซียม อีกต่อไป โอกาสเผชิญกับโรคเกี่ยวกับกระดูกจะสูงถ้าร่างกายไม่ได้รับ แคลเซียม อย่างเพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหญิงวัยหมดประจำเดือนซึ่งการศึกษาพบว่าร่างกายจะสูญเสีย กระดูกในช่วงประมาณ 5-6 ปีแรกหลังจากหมดประจำเดือน เนื่องจากการลดลงของฮอร์โมน oestrogens และประสิทธิภาพในการสร้าง Vitamin D ก็ลดลงตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น จึงมีแนวโน้มจะเป็นโรค กระดูกพรุน สูง โดยเป็นโรคที่เป็นผลมาจากการขาดแคลน แคลเซียม ซึ่งบางครั้งอาจทำให้กระดูกหักได้เนื่องจากแบกรับน้ำหนักตัวไม่ไหว และในกรณีที่ร้ายแรงจะก่อผลเสียต่อกระดูกสันหลัง กระดูกต้นขา และกระดูกแขนท่อนนอกได้อีกด้วย โดยโรคดังกล่าวจะไม่แสดงอาการใดๆ ให้ทราบเลยจนกว่าจะมีอาการกระดูกหัก ดังนั้นคนในวัยสูงอายุที่มีการเสริม แคลเซียม ให้กับกระดูกอย่างเพียงพอ จะช่วยยับยั้งการสูญเสียกระดูกในช่วงนี้ได้ การเผชิญกับการผุกร่อนของกระดูกจะน้อยลง ความเสี่ยงที่ต้องเผชิญกับโรคที่เกี่ยวกับกระดูกเมื่อย่างเข้าสู่วัยทองก็ น้อยลงหรืออาจไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้จะเห็นได้ว่า แคลเซียม มีความจำเป็นสำหรับคนทุกเพศทุกวัยด้วยกันทั้งนั้น แต่ปริมาณความต้องการ แคลเซียมของร่างกายจะแตกต่างกันในแต่ละวัย ซึ่งสถาบันสุขภาพแห่งชาติของอเมริกา (National Institute Health) แนะนำปริมาณของ แคลเซียม ที่เหมาะสมในแต่ละวัย ดังนี้

ประโยชน์ของแคลเซียม
แคลเซียม ในร่างกายเกือบทั้งหมดจะสะสมในกระดูกและฟัน ซึ่งเป็นที่ๆ มันๆ ไปช่วยทำให้เกิดความแข็งแรง อีกทั้งจะมีปริมาณ แคลเซียม จำนวนน้อยๆ ที่อยู่ในกระแสเลือดที่จะมีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมนและเอนไซม์ต่างๆ เพื่อให้ร่างกายทำงานเป็นปกติ เช่น

แคลเซียม ทำหน้าที่เป็นตัวนำสัญญาณระหว่างเซลประสาทให้สื่อสารกันได้เป็นปกติ

แคลเซียม ช่วยให้กล้ามเนื้อหดตัวได้เป็นปกติ ที่สำคัญคือกล้ามเนื้อหัวใจ

แคลเซียม ช่วยในขบวนการทำให้เลือดแข็งตัว

แคลเซียม ช่วยในขบวนการสร้างภูมิคุ้มกันโรค

ดังนั้นหน้าที่ๆ สำคัญเหล่านี้ทำให้ร่างกายขาด แคลเซียม ไม่ได้เลย ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดก็จะไปดึงมาจากกระดูกแทน ส่งผลให้กระดูกไม่แข็งแรง แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่รับประทาน แคลเซียม น้อยกว่าครึ่งของที่ควรจะได้รับต่อวัน ทำให้กระดูกก็จะบางลง และไม่แข็งลงเรื่อยๆ และเรามักจะทราบว่าเราเป็นโรค กระดูกพรุน ก็ต่อเมื่อเกิดอาการกระดูกหักง่ายแม้กระทบเพียงเล็กน้อย

โดยส่วนใหญ่จะแนะนำให้รับประทานแคลเซียมร่วมกับ แมกนีเซียม และ วิตามินดี ซึ่งที่จริงแล้วร่างกายเราจะได้รับ วิตามินดี จากแสงแดดธรรมชาติอยู่แล้ว และยังพบในอาหารต่างๆ อีก วิตามินดีจะช่วยให้ แคลเซียม ถูกดูดซึมได้เป็นปกติ ส่วน แมกนีเซียม ซึ่งเป็นวิตามินที่สำคัญของร่างกายและอาจจถูกยับยั้งการดูดซึมจาก แคลเซียม ได้ ดังนั้นจึงแนะนำให้รับประทาน แคลเซียม คู่กับ แมกนีเซียม ไปด้วยกัน


โรคกระดูกพรุน
ถ้ากระดูกเราแข็งแรงก็จะช่วยป้องกันโรค กระดูกพรุน ได้หรือทำให้เป็นช้าลง ดังนั้นเราควรพยายามรับประทาน แคลเซียม ให้เพียงพอและต่อเนื่องทุกวัน ซึ่งจะทำให้ร่างกายไปสะสม แคลเซียม ที่กระดูก และทำให้กระดุกแข็งแรง หากเราได้รับ แคลเซียม ไม่เพียงพอก็จะทำให้ก็จะทำให้กระดูกบางลง และทำ ให้หักได้ง่าย ความสูงไม่เพิ่มขึ้นหรือเตี้ยกว่าที่ควรจะเป็น ได้มีการศึกษาพบว่าถึงแม้ว่าในอายุที่น้อยกว่า 35 ปีร่างกายมักจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพกระดูกและฟัน ทั้งนี้คนที่อายุมากกว่า 65 ปี และพยายามรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วย แคลเซียม หรือรับประทานอาหารเสริมแคลเซียมก็จะช่วยลดความเสี่ยงของการสูญเสียมวล กระดูกและการเกิดอาการกระดูกหักได้ อีกทั้งในรายที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดหลัง ลองรับประทาน แคลเซียม ร่วมกับ แมกนีเซียม ซึ่งจะทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้นและลดอาการดังกล่าวได้

ความดันโลหิตสูง
มีการศึกษาพบว่าคนที่ความดันโลหิตสูงมักจะรับประทาน แคลเซียม น้อยกว่าคนปกติและยังพบอีกว่าการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้ว แคลเซียม หรืออาหารเสริมช่วยลดความดันโลหิตลงในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง ทั้งนี้เป็นเพราะ แคลเซียม ช่วยให้กล้ามเนื้อบีบตัวได้ดีและทำให้หัวใจและหลอดเลือดทำงานได้อย่างมี ประสิทธิภาพจึงส่งผลให้ความดันโลหิตลดลงได้

มะเร็งลำไส้ใหญ่
แคลเซียม ช่วยป้องกัน มะเร็งลำไส้ใหญ่ มีการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้มายาวนาน และพบว่าคนที่มีความเสี่ยงที่จะเป็น มะเร็งลำไส้ใหญ่ จะมีแน้วโน้มลดลงได้เมื่อรับประทานแคลเซียม มีการพบว่าหลังได้รับ แคลเซียม การแบ่งเซลที่ผิดปกติลดลง มันดูเหมือนว่าแคลเซียม จะไปลดผลการรบกวนของน้ำดีและกรดไขมันในลำไส้ลงที่เป็นสาเหตุของการแบ่งเซล ที่ผิดปกติในลำไส้

อาการปวดก่อนมีประจำเดือน
มีการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่า แคลเซียม ช่วยบรรเทาอาการปวดก่อนมีประจำเดือน และรวมทั้ง อารมณ์ที่แปรปรวน ซึมเศร้า และอื่นๆ ที่มักจะเกิดก่อนที่จะมีประจำเดือน ทั้งนี้เพราะการที่มีระดับ แคลเซียม ในร่างกายต่ำส่งผลให้ระดับฮอร์โมนผิดปกติไปด้วย มีการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้เองในผู้หญิงหลายร้อยคนให้รับประทาน แคลเซียม ขนาด 750 มิลลิกรัมครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พบว่าอาการที่เกี่ยวข้องที่มักเกิดก่อนมีประจำเดือนรวมทั้งอาการปวดลดลง อย่างเห็นได้ชัด ความรุนแรงก็ลงกว่าครึ่ง

อื่นๆ

ลดอาการ โรคกระเพราะ หากรับประทาน แคลเซียม ในรูปของ แคลเซียมคาร์บอเนตซึ่งเป็นรูปแบบของยาลดกรดตัวหนึ่ง จึงไปช่วยลดอาการ โรคกระเพราะลงได้

โรคนอนไม่หลับ มีหลายๆ คนที่มีปัญหาโรคนอนไม่หลับอันเนื่องมาจากมีระดับ แคลเซียมในเลือดต่ำ ดังนั้นการรับประทาน แคลเซียม ร่วมกับ แมกนีเซียม จะช่วยลดอาการนี้ได้ดี

ป้องกันอาการ ไมเกรน เนื่องการรับประทาน แคลเซียม ร่วมกับ แมกนีเซียม จะช่วยให้ระบบหลอดเลือดและสมองมีการทำงานดีขึ้น จึงช่วยลดอาการ ไมเกรน ลงได้ 

ข้อเท็จจริงเสริม:
ขนาดให้บริการ: 2 เม็ด

เสิร์ฟต่อคอนเทนเนอร์: 125 สองเม็ดบรรจุ -% ค่ารายวัน:วิตามิน D3 800 IU - 200%, วิตามิน B6 10 mg - 500%, แคลเซียม 500 มก. - 50%,แมกนีเซียม 80 mg - 20% สังกะสี 10 mg - 66%, ทองแดง 1 มก. - 50%, แมงกานีส 1 mg - 50%, โบรอน 1 มก. - **

ส่วนผสม:
ซิ เตรตแคลเซียม, เจลเซลลูโลส, แมกนีเซียมออกไซด์, แป้ง, Hydroxypropyl Methylcellulose, โซเดียม Croscarmellose, Titanium Dioxide (สีเทียม), ไฮโดรคลอไพริดอกซิ, Stearate แมกนีเซียม, Zinc Oxide, วิตามินD3 (Cholecalciferol), น้ำมันแร่ borate โซเดียม gluconate แมงกานีส, gluconate Cupric, ซิเตรต Triethyl, Polyethylene Glycol, แป้งข้าวโพด, Polysorbate 80, น้ำมันถั่วเหลือง, Carnauba Wax

ประกอบด้วย : ถั่วเหลือง

เก็บให้พ้นมือเด็ก

Kirkland Signature™ Calcium Citrate With Vitamin D, Magnesium and Zinc

Now with more essential:

  • Vitamin D3 - Assists in the absorption of calcium.

Kirkland Signature Calcium Citrate is scientifically formulated for building a health body. 
Calcium is essential for strong bones and Vitamin D3 helps the body absorb calcium. Zinc and magnesium assist the body with bone formation. Calcium Citrate helps maintain and support:

  • Healthy bones and teeth.
  • Healthy muscle contraction.
  • Reduces risk of osteoporosis.

A healthy diet with adequate calcium and regular exercise helps teen and young adult women maintain good bone health and may reduce their high risk of osteoporosis later in life. While adequate calcium intake is important, daily intakes above 2000 mg are not likely to provide any additional benefit.

†This statement has not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

No Artificial Flavors. No Preservatives. No Yeast or Gluten.

Suggested Use:
Take two tablets daily or as recommended by your physician.

Supplement Facts:
Serving Size: 2 Tablets

Servings Per Container: 125
Two Tablets Contain - % Daily Value:
Vitamin D3 800 I.U. - 200%, Vitamin B6 10 mg - 500%, Calcium 500 mg - 50%, Magnesium 80 mg - 20%, Zinc 10 mg - 66%, Copper 1 mg - 50%, Manganese 1 mg - 50%, Boron 1 mg - **.

**Daily Value not established.

Ingredients:
Calcium Citrate, Cellulose Gel, Magnesium Oxide, Talc, Hydroxypropyl Methylcellulose, Croscarmellose Sodium, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Magnesium Stearate, Zinc Oxide, Vitamin D3 (Cholecalciferol), Mineral Oil, Sodium Borate, Manganese Gluconate, Cupric Gluconate, Triethyl Citrate, Polyethylene Glycol, Corn Starch, Polysorbate 80, Soybean Oil, Carnauba Wax.

Contains: Soy

Keep out of the reach of children.หน้าแรก  วิธีการสั่งซื้อ  แจ้งโอนเงิน-ตรวจสอบสถานะการสั่ง  ติดต่อเรา  ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ  โปรชั่นสินค้าพิเศษวันนี้
กางเกงผ้าอ้อม  ของใช้เด็ก  กางเกงผ้าอ้อมซักได้
Copyright©2019 antnme.com