หน้าแรก      เว็บบอร์ด   :   วิธีการสั่งซื้อ   :   แจ้งโอนเงิน-ตรวจสอบสถานะการสั่ง   :   ติดต่อเรา   :   ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ   :   โปรชั่นสินค้าพิเศษวันนี้

 

สินค้า
+
+
+
+
 

ค้นหาสินค้า
 

Online: 4 user(s)


 

images by free.in.th

 

images by free.in.th

 

 

 

 วิตามินรวม Prenatal เพื่อเป็นอาหารเสริมคุณแม่ตั้งครรภ์ (Spring Valley)
ชื่อสินค้า:วิตามินรวม Prenatal เพื่อเป็นอาหารเสริมคุณแม่ตั้งครรภ์ (Spring Valley)
รหัสสินค้า:VM-SV3

วิตามินรวม Prenatal เพื่อเป็นอาหารเสริมคุณแม่ตั้งครรภ์

 (Spring Valley) มีวิตามินที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องการครบถ้วน

เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

 

Spring Valley NBE Prenatal, 100 ct

 

**วิตามินรวม Prenatal เพื่อเป็นอาหารเสริมคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ**

 

วิตามินนำเข้าจากอเมริกา คุณภาพสูง เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อาหารเสริม Prenatal นี้ คุณหมอที่อเมริกาแนะนำให้ทานเพื่อป้องกันการขาดวิตามิน และเสริมสร้างระบบต่างๆของร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับร่างกายคุณแม่ และลูกน้อย 

 


ขนาด (Size)จำนวน(pieces)วันหมดอายุ (Expire Date)
ขวดเล็ก (Small)100 เม็ด8/2013
ขวดใหญ่ (Big)240 เม็ด8/2013

 

Spring Valley อาหารเสริม ระหว่างตั้งครรภ์ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพคุณแม่ และคุณลูกในครรภ์อีกทั้งยังเพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกายคุณแม่ก่อนการคลอด อาหารเสริม Prenatalประกอบด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นระหว่างตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่เหมาะสำหรับการเสริมสร้างสารอาหารที่จำเป็นในแต่ละวัน ของคุณแม่ตั้งครรภ์ เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีของคุณแม่และพัฒนาการที่ดีของลูกน้อยของคุณ อาหารเสริมสุขภาพก่อนคลอดนี้ นอกจากจะช่วยเติมเต็มการขาดวิตามินและแร่ธาตุ ยังอุดมไปด้วยกรดโฟลิก ธาตุเหล็ก และสังกะสี อีกด้วย ผลิตภัณพ์เสริมอาหาร Prenatal นี้จึงมีความจำเป็นสำหรับทั้งมารดาและการพัฒนาของลูกน้อย  ทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการพัฒนาสมองของลูก น้อยในครรภ์และ ร่างกายของแม่ตั้งครรภ์

วิธีการรับประทาน

 • เป็นอาหารเสริมสำหรับคุณม่ตั้งครรภ์
 • ทานช่วงระยะเวลาที่ตั้งครรภ์ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ถึงคลอด
 • ประกอบด้วยสารอาหารที่จำเป็นของคุณแม่ระหว่างตั้งครรภ์ ทั้งวิตามินและเกลือแร่
 • ทานวันละ 1 เม็ด ทุกวันค่ะ

 

สารอาหารและวิตามินที่คุณแม่ต้องการระหว่างตั้งครรภ์

1.

กรดไขมัน

โอเมก้า 3

 

 • การได้รับกรดไขมันโอเมก้า3 ระหว่างการตั้งครรภ์นั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อการพัฒนาระบบประสาทและสมองของทารก
 • ในกรดไขมันโอเมก้า3 มีกรดไขมันที่ชื่อ DHA เป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการพัฒนาสมอง โดยเฉพาะด้านความจำและการเรียนรู้
 • จากการศึกษายังพบอีกว่าการได้รับกรดไขมันโอเมก้า 3 ระหว่างการตั้งครรภ์จะทำให้ลูกน้อยฉลาดขึ้นด้วย

2.

กรดโฟลิค 

 • กรดโฟลิคช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดความผิดปกติแต่กำเนิด เช่น ความผิดปกติของกระดูกสันหลัง ที่เรียกว่า Spina Bifida
 • ช่วงเวลาที่เหมาะจะรับประทานคือช่วง 2-3 เดือนก่อนคลอด และระหว่างระยะที่ 1 ของการตั้งครรภ์ (12 สัปดาห์แรก)

3.

ธาตุเหล็ก

และ

วิตามินซี   

 • ธาตุเหล็กเป็นหนึ่งในสารอาหารหลักที่คุณแม่ต้องการตลอดเวลาในช่วงการ ตั้งครรภ์ เพราะเป็นสารสำคัญในการช่วยให้ออกซิเจนไหลเวียนไปกับเม็ดเลือดแดง ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกน้อยในครรภ์ใช้ในการพัฒนาสมอง 
 • หากขาดธาตุเหล็ก ลูกในครรภ์อาจจะไม่เป็นอะไร แต่ตัวคุณแม่เองจะมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคโลหิตจางซึ่งจะทำให้คุณแม่รู้สึก เหนื่อย อ่อนเพลีย และไม่สบายตัว สูติแพทย์ของคุณแม่อาจแนะนำให้ทานธาตุเหล็กเป็นอาหารเสริม 
 • ธาตุเหล็กจะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี หากคุณแม่รับประทานผักหรือผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงไปพร้อมกัน

วิตามินเสริมก่อนคลอด

คุณแม่สามารถเลือกทานวิตามินรวมที่ผลิตสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์หรือ ผู้หญิงใกล้คลอดโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้คุณแม่ได้รับสารอาหารที่ครบทั้งห้าหมู่เหมาะสำหรับการตั้ง ครรภ์ที่สมบูรณ์แข็งแรง โดยได้รวมเอากรดโฟลิค และธาตุเหล็กไว้แล้วด้วย แต่ต้องดูให้แน่ใจด้วยว่า คุณแม่ได้เลือกเอาวิตามินรวมที่ทำขึ้นสำหรับคนใกล้คลอดหรือคนท้องเท่านั้น ไม่ใช่วิตามินรวมธรรมดาทั่วไป ซึ่งจะมีวิตามินที่ควรหลีกเลี่ยงอยู่ในปริมาณสูง   อย่างเช่น วิตามินเอ ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์หากรับประทานมากเกินไป

 

 

Product Prescriptive

The Spring Valley Prenatal Vitamin Supplements provide an essential dose of vitamins and minerals during pregnancy. They are formulated in such a way to provide the daily nutrients that are critical to good health and the development of your baby. This prenatal health supplement also helps replenish deficiencies in vitamins and minerals. It also contains ingredients that are rich in folic acid, iron, and zinc. This dietary supplement is a must for both the expecting mother and the developing baby.

Spring Valley Prenatal Vitamin Supplements:

  Pregnancy Period

  Vitamins and Mineralsหน้าแรก  วิธีการสั่งซื้อ  แจ้งโอนเงิน-ตรวจสอบสถานะการสั่ง  ติดต่อเรา  ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ  โปรชั่นสินค้าพิเศษวันนี้
กางเกงผ้าอ้อม  ของใช้เด็ก  กางเกงผ้าอ้อมซักได้
Copyright©2019 antnme.com